Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

san-go-bestchoiceSản phẩm ván sàn công nghiệp BEST CHOICE được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP KHO KIẾN VIỆT với nhưng vân màu đa dạng, phong phú được lựa chọn kĩ càng. Sản phẩm được tạo ra bởi những tấm HDF được sản xuất tại Malaysia với cốt gỗ tự nhiên lâu đời từ những cánh rừng bạt ngàn tại nước bạn, độ chịu nén lên tới 900kg/cm3 làm cho sản phẩm sàn gỗ BEST CHOICE có độ chịu nước đến kinh ngạc. Độ trương nở khi ngâm trong môi trường nước 24 giờ dưới 5%.

kienvietjsc.com-sàn-gỗ-công-nghiệp-việt-nam-sàn-gỗ-bestchoice kienvietjsc.com-sàn-gỗ-công-nghiệp-việt-nam-sàn-gỗ-bestchoice kienvietjsc.com-sàn-gỗ-công-nghiệp-việt-nam-sàn-gỗ-bestchoice

Tính năng của sản phẩm sàn gỗ BEST CHOICE:

- Là dòng sản phẩm siêu chịu nước với cốt HDF chịu đổ ẩm cao, hèm khóa được phủ lớp parafin chống thấm, chống sự xâm nhập của nước, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc.
- Chống trầy xước bề mặt tốt do phủ lớp Oxit nhôm bề mặt lên đến cấp độ chống mài mòn AC5.
- Chịu được bụi bẩn và hóa chất gia dụng được sử dụng trong vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá.
- Lớp giấy bề mặt được nhập khẩu từ CHLB Đức với những vân gỗ tự nhiên, sang trọng và ấm áp. Do vậy sản phẩm rất bền màu không bị phai mòn do thời gian và tia cực tím .
- Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ở miền Bắc Việt Nam nói riêng và lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Quy cách sản phẩm sàn gỗ BEST CHOICE: 1206mm *141mm *12mm được đóng gói 10 tấm/hộp (1.704m2)

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại Webiste: www.bestchoiceflooring.vn

Sàn gỗ xương cá Lamton Sàn gỗ công nghiệp Floorart Sàn gỗ công nghiệp Sophia Sàn gỗ công nghiệp Faus Sàn gỗ công nghiệp Best Choice Sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha Sàn gỗ công nghiệp Floormax