Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

kienvietjsc.com-san-go-cong-nghiep-floormaxSàn gỗ công nghiệp FLOORMAX xuất xứ từ Ấn Độ đã có mặt trên thị trường Việt Nam một vài năm trở lại đây, với thiết kế vân màu tự nhiên của sàn gỗ dễ dàng tạo ra một không gian nhà rộng rãi thoáng mát.               
Sản phẩm ván sàn công nghiệp FLOORMAX sử dụng công nghệ bảo vệ bề mặt đặc biệt của nhà sản xuất Ấn Độ làm cho nó rất bền  đẹp và khả năng chống trầy xước, vết bẩn và dễ dàng lau chùi vệ sinh... Sàn gỗ FLOORMAX - Ấn Độ sử dụng công nghệ hèm khoá Perma Click khiến cho việc lắp đặt sàn gỗ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.cũng rất dễ dàng! 

kienvietjsc.com-san-go-cong-nghiep-floormax-an-do

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hiện đại nhưng ấm cúng, sàn gỗ FLOORMAX-  Ấn Độ là một gợi ý cho bạn chọn lựa.Sự đa dạng của màu sắc và kết cấu, thiết kế bề mặt của sàn gỗ Ấn Độ đã được chọn lựa kỹ lưỡng cùng với các nhà thiết kế nổi tiếng từ Châu Âu và được tạo ra với một niềm đam mê phản ánh tính cách độc đáo.

Đặc tính và cấu tạo của sàn gỗ FLOORMAX - Ấn Độ:

Hệ thống PermaClick trong sàn gỗ Ấn Độ đã được phát triển đặc biệt bởi các ngành công nghiệp lót sàn,những năm nghiên cứu của họ kết hợp với kiến ​​thức sâu rộng về các điều kiện sử dụng cụ thể của Ấn Độ đã làm cho PermaClick là hệ thống lót sàn tiên tiến nhất hiện có.

Sàn gỗ FLOORMAX- Ấn Độ có lớp phủ tối đa - một công nghệ bảo vệ chống trầy xước duy nhất chống lại sự bào mòn trong quá trình sử dụng. Lớp phủ bề mặt được thiết kế đặc biệt này làm cho sàn nhà dẻo dai hơn, sử dụng lâu dài hơn.

Được thiết kế với miếng bọt biển Sonic - công nghệ tiên tiến cho phép lớp lót hấp thụ âm thanh làm giảm sự truyền âm thanh và chỉ tạo ra cảm giác đi lại chắc chắn và dễ chịu dưới chân.

Tấm  gỗ HDF mật độ cao ở cốt lõi của sàn gỗ Ấn Độ làm cho chúng chắc chắn hơn và bền hơn bất kỳ loại sàn khác. 

Công nghệ bảo vệ bề mặt của sàn gỗ FLOORMAX-  Ấn Độ đảm bảo bụi không dính vào sàn nhà của bạn trong khi hệ thống kết nối độc đáo của PermaClick kết nối các tấm ván một cách hoàn hảo, cho phép không có chỗ tích tụ bụi và nước tràn.

Sàn gỗ FLOORMAX- Ấn độ với cấp độ chống trầy AC4, có tính chống mài mòn cao với lớp bảo vệ bề mặt dày hơn. Đó là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian thương mại như văn phòng, cửa hàng bán lẻ và khách sạn, các khu chung cư, nhà hàng....

 

Sàn gỗ xương cá Lamton Sàn gỗ công nghiệp Floorart Sàn gỗ công nghiệp Sophia Sàn gỗ công nghiệp Faus Sàn gỗ công nghiệp Best Choice Sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha Sàn gỗ công nghiệp Floormax
›› Sàn gỗ Floormax 8mm ›› Sàn gỗ Floormax 12mm