Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

kienvietjsc.com-sàn-gỗ-công-nghiệp-đức-krono-originalKrono Original được sản xuất bởi tập đoàn Kronospan sản xuất và phân phối ván gỗ trên toàn cầu là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ván gỗ công nghiệp dựa trên công nghệ tiên tiến với hơn 40 website, và nhiều chi nhánh trên toàn cầu.
Krono Original với nhiều thương hiệu nổi tiếng đang đứng vững trên thị trường toàn cầu nói chung và tại Việt nam nói riêng. Sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng từ Đức.

kienvietjsc.com-sàn-gỗ-đức-sàn-gỗ-công-nghiệp-krono-original
Ván sàn gỗ Krono Original luôn được thiết kế cho nhu cầu thay đổi của cuộc sống, với  tính năng dễ dàng làm sạch và có đặc tính chịu mài mòn tuyệt vời, là sàn gỗ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày, đặc trưng của các loại sàn gỗ châu âu là bề mặt vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ đẹp tự nhiên, y như gỗ thật, vẫn gỗ sắc nét. Sàn gỗ châu âu là một trong những thương hiệu nổi tiếng có bề mặt vân gỗ đẹp nhất được sự lựa chọn nhiều về vẻ tự nhiên, tính thân thiện môi trường.

Sàn gỗ Châu âu luôn tạo nên sự khác biệt cho mọi không gian sống, bởi vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, tính thẩm mỹ cao thích hợp cho căn hộ cao cấp, nhà phố, chung cư, hay những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách trời Tây.

Sàn gỗ Krono Original mang đến cái nhìn cùng cảm giác ấm áp, thân thiện mọi phong cách thiết kế nội thất, như bước vào một thế giới đầy cảm hứng với tất cả các màu sắc, kiểu dáng, vân gỗ tự nhiên sang trọng, sản phẩm này được tạo ra gây ấn tượng với thiết kế hợp thời trang, chất lượng thương hiệu và giá trị cạnh tranh nhất.

Một nền sàn nhà đẹp là cơ sở cho một ngôi nhà đẹp, làm đẹp ngôi nhà luôn nằm trong mắt người tiêu dùng khi lựa chọn, vì lý do đó chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng cho mọi thiết kế cổ điển hay hiện đại.

Sàn gỗ Krono Original tập trung vào sự tự nhiên trong việc phát triển sản phẩm và là sàn gỗ phù hợp với cuộc sống hằng ngày không ảnh hưởng đến bề mặt sàn: Lớp HDF cốt lỗi có tính chịu lực và độ bền cao nhất, độ bền cao từ 15 – 20 năm, tính mạnh mẽ chống trầy xước, va chạm mềm, chống cháy do gạt tàn thuốc.

Sàn gỗ công nghiệp Egger Sàn gỗ công nghiệp Krono-Original Sàn gỗ công nghiệp My Floor Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Sàn gỗ công nghiệp Wineo Sàn gỗ công nghiệp Kronotex Sàn gỗ công nghiệp Classen
›› Sàn gỗ Krono Vintage Narrow ›› Sàn gỗ Krono Vintage Long