Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

Sàn gỗ công nghiệp My Floor là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Swiss Krono Group với nhiều mẫu mã cũng như màu sắc phong phú, đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm khác nhau để trang trí không gian nội thất nhà thêm đẹp và sang trọng hơn. Sàn gỗ công nghiệp My Floor được chia ra làm 5 loại khác nhau:

1. Sàn gỗ My Floor Lodge:
myfloor-lodge
Với những mẫu sản phẩm sàn gỗ My Floor Lodge sẽ mang lại hơi thở trong lành và cảm giác ấm áp vào trong nhà bạn. Chắc chắn My Lodge sẽ chiến thắng về vân gỗ với nhiều kiểu dáng độc đáo, thân thiện môi trường, độ xử lý cao cấp nhất AC5. My Floor Lodge khi sử dụng có thể làm nổi bật các yếu tố biển từ sóng biển, những hạt cát, đá, hoặc những vật thể nổi... Sản Phẩm Chính Hãng 100%.

2. Sàn gỗ My Floor Cottage:
myfloor-cottage
Sàn gỗ công nghiệp My Floor Cottage toát lên sự ấm áp và ấm cúng của một sàn gỗ, tạo ra một ánh sáng lung linh mờ tuyệt đẹp với bề mặt sàn nhà.

3. Sàn gỗ My Floor Chalet:
myfloor-chalet
Sàn gỗ công nghiệp My Floor Chalet sớm tìm được một chỗ trong trái tim của những khách hàng muốn làm tươi mới cho không gian nội thất nhà bạn. Với sự xuất hiện ồn ào của sàn gỗ công nghiệp thì chúng ta có thể an tâm khi sử dụng sàn gỗ của thương hiệu My Floor.

4. Sàn gỗ My Floor Villa:
myfloor-Villa
Nếu như chủ gia thích sự thanh lịch và quyến rũ thì hãy chọn những mẫu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp My Floor Villa. Với cái nhìn về gỗ công nghiệp về chất lượng cũng như màu sắc, sàn gỗ My Floor là một sản phẩm có đầy đủ tính chất đó nhất.

5. Sàn gỗ My Floor Residence:
myfloor-Residence
Với những mẫu sản phẩm thuộc dòng Residence của My Floor thì sẽ tôn lên vẻ thanh lịch và ấm áp hơn rất nhiều. 

Sàn gỗ công nghiệp Egger Sàn gỗ công nghiệp Krono-Original Sàn gỗ công nghiệp My Floor Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Sàn gỗ công nghiệp Wineo Sàn gỗ công nghiệp Kronotex Sàn gỗ công nghiệp Classen
›› Sàn gỗ My Floor Loge ›› Sàn gỗ My Floor Cottage ›› Sàn gỗ My Floor Chalet ›› Sàn gỗ My Floor Villa ›› Sàn gỗ My Floor Residence