Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

san-go-smartchoiceSàn gỗ công nghiệp Smart Choice hiện tại là dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia rất được ưa chuộng trên thị trường.Nhiều gia đình tại Việt Nam nhất là khu vực phái bắc Bắc rất muốn trang trí nội thất cho căn nhà của mình bằng Sàn gỗ Smart choice. Nhưng họ băn khoăn không biết liệu sàn gỗ công nghiệp smart choice có phù hợp với khí hậu của khu vực ở Việt Nam hay không? 
smartchoice
Bảng các nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi khảng định rằng Smart Choice là loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay, thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia. Bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nhà máy Malaysia đã tạo nên dòng sản phẩm chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những dòng sàn gỗ công nghiệp khác như Bề mặt sàn gỗ được phủ một lớp oxit nhôm cao cấp làm tăng khả năng chống trầy xước, chống thấm nước, chống bong tróc, chống tác động bởi những loại hóa chất thông thường sử dụng trong gia đình, chống tình trạng bị những vết phồng rộp, vết thâm đen....Chính vì thế, Smart Choice trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ cao cấp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng và kiểu dáng.

Sàn gỗ Smart Choice sẽ tạo nên một không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp nhất cho căn phòng của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với hệ thống Kho Kiến Việt để nhanh chóng sở hữu sàn gỗ tuyệt hảo này. 

Sàn gỗ công nghiệp Fortune Sàn gỗ công nghiệp Robina Sàn gỗ công nghiệp Masfloor Sàn gỗ công nghiệp Inovar Sàn gỗ công nghiệp Janmi Sàn gỗ công nghiệp Smatchoice Sàn gỗ công nghiệp Smartwood Sàn gỗ công nghiệp Rainforest
›› Sàn gỗ Smartchoice 8mm ›› Sàn gỗ Smartchoice 12mm