Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

Sàn gỗ Sồi tự nhiên hiện nay có mức giá tương đối hợp lí, một phần do cạnh tranh, các nhà máy sản xuất gỗ tự nhiên mở ra nhiều, dây truyền máy móc sử dụng công nghệ hiện đại dẫn tới chi phí sản xuất giảm và nguồn gỗ nhập khẩu đầu vào từ các quốc gia có nguồn hàng gỗ Sồi lớn ngày càng nhiều. Hiện nay sàn gỗ Sồi ở thị trường trong nước chủ yếu có xuất xứ từ Mỹ, Canada... Gỗ Sồi Mỹ thường được ưa chuộng trong việc làm vật liệu lót sàn hay đồ nội thất bởi đặc tính cứng của nó so với các loại  gỗ tự nhiên Sồi từ các quốc gia khác.Một đất nước cũng có nguồn cung gỗ Sồi rất lớn là Nga nhưng chủ yếu để đóng đồ nội thất giường tủ , tủ bếp chứ ít khi dùng để lát sàn.

kienvietjsc.com-san-go-tu-nhien-go-soi
kienvietjsc.com-san-go-tu-nhien-go-soi

Sàn gỗ Sồi tự nhiên được khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, vân gỗ to, sáng đẹp, thoáng đãng cho không gian nhà ở cao cấp. Với giá thành hợp lí nên sàn gỗ Sồi ngày càng được các khách hàng lựa chọn cho tổ ấm của mình.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn được cơ bản 3 loại Sàn gỗ Sồi tự nhiên tại thị trường Việt Nam

- Sàn gỗ Sồi  màu trắng sáng xuất xứ từ Mỹ được ưa chuộng hơn cả bởi đặc tính cứng,ổn định ít co ngót và mối mọt, đem đến cho khách hàng không gian rộng rãi, đặc biệt những khách hàng ưa thích các tông màu sáng thì họ rất thường lựa chọn sàn gỗ Sồi cho ngôi nhà của mình.

- Sàn gỗ Sồi đỏ thì màu sắc có phần tối hơn gần với màu vàng đậm, có nhiều thớ gỗ uốn lượn khá đẹp.

- Sàn gỗ Sồi xám có tông màu theo đúng tên gọi màu xám nhạt, phù hợp với các chủ hộ thích gam màu lạnh, hiện đại  đem đến vẻ đẹp cuốn hút và bí ẩn. Sử dụng sàn gỗ Sồi xám sẽ phù hợp với các thiết kế nội thất theo hướng hiện đại, sofa, bàn kính,…

Giống như các hàng tự nhiên khác sàn gỗ Sồi cũng được xử lí xấy kho để đạt độ ẩm từ 8-12%, tranh vi khuẩn nấm mốc, cong vênh co ngót. Sản phẩm có các quy cách phổ biến là 450 - 600 - 750 - 900 - 1050mm dày 15mm. các quy cách khác quý khách có nhu cầu phải đặt riêng.

Quý khách hàng cần tư vấn liên hệ KHO KIẾN VIỆT * 0918888122 (Viber/Zalo)

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Sàn gỗ kỹ thuật Sàn gỗ tự nhiên Giá tỵ - Teak Sàn gỗ Cà chít - Sến đỏ Sàn gỗ Tre tự nhiên Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ Sàn gỗ tự nhiên Giáng hương Sàn gỗ tự nhiên Óc chó Sàn gỗ tự nhiên Sồi Sàn gỗ tự nhiên Chiu liu Sàn gỗ tự nhiên Căm xe