Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

Sàn nhựa Modenrna SPC-WPC được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ sàn tại CHLB Đức với tiêu chí sau. 

* Giá trị vòng đời sử sụng, sức khỏe người sử dụng và môi trường sống… Modenrna SPC-WPC với lớp cốt nhựa trắng nguyên sinh không phụ gia hóa chất 100% thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng đã và đang được đông đảo người châu âu tin dùng.

kienvietjs.com-sàn-nhựa-hèm-khóa-moderna

* Đặc biệt hơn có thể thu mua tái chế lại khi không còn giá trị sử dụng không rác thải môi trường. Sàn nhựa Modenrna SPC-WPC được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, mối ghép nối sử dụng công nghệ hèm khóa vượt trội Click5G-Tap&Go tạo nên sự liên kết chắc chắn cho bề mặt sàn, dẽ dàng tháo lắp, thay thế hay di chuyển. Modenrna SPC-WPC cũng là sàn duy nhất sử dụng mối ghép nối 'Micro-V grooves' tạo ra những đường V rãnh nâng cao thẩm mỹ cho bề mặt sàn.

* Sàn nhựa Modenrna SPC-WPC với lớp phủ bề mặt 0.3-0.5mm lamlate, sử dụng công nghệ sần nhám bề mặt tiên tiến nhất hiện nay EIR tạo nên độ đanh cứng Class 33. Chống cháy, chống mài mòn trầy xước, trơn trượt  với cấp độ chống mài mòn AC3-AC5 và đặc biệt hơn là bảo vệ lớp vân gỗ vĩnh viễn không bay màu.

* Sàn nhựa Modenrna SPC-WPC 100% không thấm nước, không cong vênh co dãn ở nhiệt độ thông thường từ âm 10°C-45°C, chịu được những nơi có cường độ sử dụng cao, có diện tích sàn rộng lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng GYM, những nơi ẩm ướt như nhà vệ sinh, phòng bếp ban công….

 

Sàn nhựa hèm khóa Vline Sàn nhựa hèm khóa Wellmark Sàn nhựa hèm khóa Pergo Sàn nhựa hèm khóa Modenrna Sàn nhựa hèm khóa Deasan Sàn nhựa hèm khóa Inovar Sàn nhựa hèm khóa Greenmark Sàn nhựa hèm khóa E'cost Sàn nhựa hèm khóa Galaxy Sàn nhựa hèm khóa Smartwood Sàn nhựa hèm khóa Raiflex
›› Sàn nhựa Moderna | 4mm ›› Sàn nhựa Moderna | 6.5mm