Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

kienvietjsc.com-san-go-cong-nghiep-thanh-lyHàng thanh lý là gì?

Hàng thanh lý tại Hệ thống KHO KIẾN VIỆT là sản phẩm 100% chưa dùng, còn hạn sử dụng, có xuất xứ rõ ràng và đủ hoá đơn chứng từ, điểm khác so với từ hàng thanh lý là đồ cũ bán thanh lý. Hàng thanh lý có nhiều loại và nhà sản xuất từ nhiều nước, thông tin này có ghi kèm chi tiết sau từng sản phẩm.

Sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa thanh lý là những chủng loại, mã hàng còn nguyên hộp nhưng có số lượng ít, không còn nhập mới hay hàng thừa của dự án. Chất lượng đảm bảo như hàng mới, giá bán hàng thanh lí tại kho chưa có phí vận chuyển hay lắp đặt sản phẩm.
kienvietjsc.com-san-go-cong-nghiep-thanh-ly
Vì sao hàng chưa sử dụng mà thanh lý?

Là hàng để dành sau thời gian bảo hành những công trình khi còn thừa hoặc là hàng mà nhà sản xuất bỏ vân màu (qui cách) không sản xuất tiếp hoặc là sản phẩm có qui cách (hay màu) khách đặt hàng riêng cho mỗi công trình và sau khi lắp đặt còn thừa.

Bán hàng thanh lý lợi gì?

Hệ thống KHO KIẾN VIỆT bán hàng thanh lý làm gọn kho, không phải quản lý và xếp xắp số lượng nhỏ lẻ. Với khách mua hàng thanh lý sẽ được những sản phẩm với chất lượng như hàng thông thường với chí phí chỉ từ 30% đến 50% giá thực.

Lưu ý khi mua hành thanh lý là gì?

Hàng thanh lý tại Hệ thống  KHO KIẾN VIỆT bán theo lô với số lượng cụ thể, phải mua hết từng lô mới có giá rẻ đúng như thấy trên website: www.kienvietjsc.com, khách muốn mua thêm sẽ không có. Mua hàng thành lý rồi sử dụng thừa không được trả lại. Bảo hành bằng cách thay thế sản phẩm tương tự.

Khi nào thì có bán hàng thanh lý?

Hàngt hanh lý có không theo chu kỳ mà là tuỳ khi, để tiện thông tin đến khách hàng website: www.kienvietjsc.com xếp mục HÀNG THANH LÝ đầu tiên để khách hàng thân thiết xem thường xuyên để tìm thấy và chọn mua.

Chúc quý khách chọn được hàng tốt đẹp với giá rẻ hàng thanh lý!

  • Đầu
  • 1
  • Cuối