Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

Kho Kiến Việt Thanh Xuân

25 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đã qua kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn gỗ chịu nước bởi cốt HDF sản xuất tại Malaysia siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn gỗ được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Malaysia Có 5 nhãn hàng do 3 nhà máy tại Malaysia sản xuất:

san-go-malaysia

- Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina sản xuất tại nhà máy ROBINA Group - Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1283 mm. Thông tin nhà sản xuất: Website: Robinaflooring.com
- Sàn gỗ INOVAR sản xuất tại nhà máy Stalheim - Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1200mm và 1285mm. Thông tin nhà sản xuất: Website: inovarfloor.com.my
- Sàn gỗ Smartwood & Sàn gỗ Smart choice sản xuất tại Sarawak - Malaysia. mẫu màu đa dạng và nhiều qui cách nhất. Website: synchrowood.com

Nói đến sàn gỗ công nghiệp Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia. (sàn gỗ có công nghệ Malaysia)

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền, thói quen, gam sắc, giá thành và môi trường, Tốt cho sức khỏe!

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA:

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

2. Cường độ chịu mài mòn (Abrasion resistance - AC) Sàn gỗ công nghiệp Malaysia xác định chuẩn cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4 thậm chí AC5 và AC6

- AC3 dùng phòng cá nhân và gia đình
- AC4 dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu.

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh thân thiên con người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.

4. Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của keo.

5. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

6. Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

7. Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

8. Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình sản xuất tự rừng trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất sản xuất, sàn gỗ công nghiệp Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chứng thực sự hữu ích sàn gỗ sản xuất tại Malaysia là sàn gỗ thời thượng và tốt cho tương lai.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ gỗ công nghiệp Malaysia có được phân phối từ hệ thống Kho Kiến Việt đều được bảo hành 15 năm kể từ ngày xuất kho.


Sàn gỗ công nghiệp Fortune Sàn gỗ công nghiệp Robina Sàn gỗ công nghiệp Masfloor Sàn gỗ công nghiệp Inovar Sàn gỗ công nghiệp Janmi Sàn gỗ công nghiệp Smatchoice Sàn gỗ công nghiệp Smartwood Sàn gỗ công nghiệp Rainforest