x

Sàn gỗ công nghiệp Wineo

Sàn gỗ công nghiệp Wineo

logo-wineoSàn gỗ công nghiệp WINEO là thương hiệu nổi tiếng và có uy tín lâu năm tại CHLB Đức trước đây được biết đến qua thương hiệu WITEX . WINEO là thương hiệu mới kết hợp của cái cũ và mới tạo thành chữ WINEO, kế thừa và cải tiến những ưu điểm  của sàn gỗ WITEX  thương hiệu lâu năm tại Đức nên sản phẩm sàn gỗ công nghiệp WINEO được thị trường đón nhận bởi chất lượng, giá thành và những đặc điểm ưu việt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm WINEO có mặt trên khắp toàn cầu như Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Italia, Tây Ban Nha,…
sàn gỗ công nghiệp wineo
Với nhiều mẫu mã  màu sắc ấn tượng, độc đáo, đẳng cấp của Châu Âu, với 4 kiểu kích thước khác nhau cùng với tiêu chuẩn chất lượng ổn định giúp sàn gỗ WINEO linh hoạt trong mọi không gian lắp đặt.

Sản phẩm sàn gỗ WINEO 500 được phủ một lớp Sound-Protect Eco giúp cho việc đi lại trên sàn gỗ công nghiệp WINEO êm ái, luôn đạt được tính ổn định cũng như chất lượng công trình. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các dòng sản phẩm sàn gỗ WINEO.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp WINEO chính hãng Đức giúp bạn có một không gian không thể tuyệt vời hơn, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng, không gian nhà ở khác biệt rất sang trọng, cốt gỗ 90% thành phần gỗ tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Website chính hãng: http://www.wineo.de/

Các ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp cao cấp WINEO

- Chống trầy xước do có lớp phủ oxit nhôm bề mặt AC4 nên khả năng chống trầy xước rất tốt.
-  Dễ dàng vệ sinh – làm sạch: Nhờ lớp phủ nhựa melamine nên sàn gỗ WINEO rất dễ dàng làm sạch chỉ với việc lau nhà đơn thuần, không cần hóa chất tẩy rửa.
-  Chống tia cực tím: Ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sàn gỗ cũng không thay đổi màu sắc nhờ khả năng đề kháng cao trước tia UV.
-   Chống bám bụi bẩn: Nhờ lớp chống tĩnh điện trên bề mặt giúp cho sàn gỗ chống bám bụi.

Thích hợp với hệ thống sưởi ngầm (Ở châu Âu có khí hậu ôn đới với mùa đông rất lạnh và có tuyết rơi) Sàn gỗ WINEO là chất liệu lót thích hợp có thể lát được trên hệ thống sưởi dưới sàn nhà thông qua các đường ống dẫn khí nóng mà vẫn sử dụng tốt cho sinh hoạt.

Có thể sử dụng  với các khu vực ẩm ướt: Tất cả các sản phẩm WINEO đều có khả năng chịu nước cao nhờ sử dụng cốt lõi HDF siêu chịu nước mật độ cao. Đặc biệt WINEO sử dụng cốt lõi Aqua-Protect là dòng HDF chuyên sử dụng trong phòng bếp và những nơi ẩm ướt.

CẤU TẠO SÀN GỖ WINEO

1. Surface sealing: Bảo vệ bề mặt vân gỗ cho phép làm sạch và chăm sóc dễ dàng.
2. Wear layer: Lớp trong suốt phía trên vân gỗ đảm bảo độ bền rất cao và là cơ sở cho việc phân loại trong các lĩnh vực ứng dụng tương ứng với không gian nội thất trong nhà.
3. Decor Film: Lớp Film vân gỗ đa dạng về thiết kế, màu sắc, vân gỗ tự nhiên đến từ Châu Âu
4. Core board: HDF-Aqua-Protect là lớp lõi gỗ HDF mật độ cao siêu chịu nước.
5. Loctec: Hệ thống hèm khóa Unilin đã được thử nghiệm trên 1 triệu lần, cho liên kết rất chính xác, không bị hở hèm, lắp đặt nhanh chóng, không cần keo.
6. Sound-Protect Eco: Hệ thống cách âm, cách nhiệt được độc quyền bởi WINEO, tạo những bước chân vô cùng êm ái.

Các dòng hàng WINEO chính hãng được nhập về Việt Nam gồm những loại sau:

WINEO 500 small V4 : Dài 1380mm x rộng 160mm x dày 8mm, V4 cạnh, chống mài mòn AC4. 9 tấm/hộp.
WINEO 500 Medium : Dài 1288mm x rộng 195mm x dày 8mm, chống mài mòn AC4. 9 tấm/hộp.
WINEO 500 Medium V2 : Dài 1288mm x rộng 195mm x dày 8mm, hèm vát 2 cạnh theo chiều dọc của tấm gỗ (lần đầu xuất hiện tại Việt Nam) chống mài mòn AC4, 9 tấm/hộp.
WINEO 500 XLV4 : Dài 1845mm x rộng 195mm x dày 10mm, chống mài mòn AC4, 6 tấm/hộp.

Hỗ trợ trực tuyến
091.8888.782
0.04371 sec| 2352.68 kb