x

Giới thiệu

 I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KHO KIẾN VIỆT

1. Thông tin chung:

- Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN KHO KIẾN VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN KHO KIẾN VIỆT được Phòng ĐKKD - Sở KHĐT Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần 1 ngày 14/07/2016. 

CÔNG TY CP KHO KIẾN VIỆT

186 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 02432247663 / 091.8888.778    

Email : khokienvietjsc@gmail.com

Website : www.kienvietjsc.com  - www.khokienviet.com

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ phần Kho Kiến Việt hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Nhiệm vụ chính là thiết kế, phân phối, thi công,gia công, bảo hành, bảo trì  sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa vinyl, giấy dán tường, sàn nhựa, sàn tre ngoài trời , tấm nano trang trí, tấm nhựa PVC.

3. Tầm nhìn và phương châm hoạt động

Trang trí nội ngoại thất là công việc cần thiết để hoàn thiện một công trình kiến trúc đẹp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc tạo ra và phân phối những sản phẩm mới với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên lành nghề, để thỏa mãn những ý tưởng thiết kế cho cảnh quan không gian sống của nền văn hóa và từng chủ thể. 

- Gắn bó với chuẩn mực nghề nghiệp cùng mang lại giá trị tôn vinh nội - ngoại thất của khách hàng. Sản phẩm đạt chất lượng, kỹ thuật chuyên nghiệp, đồng thời luôn cung cấp cho khách hàng thông tin tư vấn cần thiết xác thực.

- Công ty luôn hướng tới phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”. 

4. Cơ cấu tổ chức

Trách nhiệm và quyền hạn của từng bộ phận.

(1). Ban Giám Đốc: Ban giám đốc là cơ quan có thẩm quyền cao nhất của Công ty, có quyền quyết định những vẫn đề thuộc nhiệm vụ và quyền hạn được luật pháp và điều lệ Công ty quy định.  

(2). Phòng Kinh Doanh: Tham mưu xây dựng chính sách bán hàng, bao gồm chính sách về giá, khuyến mãi, chiết khấu & các chương trình quảng bá, tiếp cận đến khách hàng để trình Ban Giám Đốc phê duyệt.

Đề xuất chính sách cho khách hàng, nhóm khách hàng, trình Ban Giám Đốc và thực hiện theo chính sách được phê duyệt.

Lập mục tiêu, kế hoạch bán hàng trình Ban Giám Đốc phê duyệt định kỳ và thực hiện tổ chức triển khai bán các sản phẩm & dịch vụ thuộc chức năng nhằm đạt mục tiêu đã được phê duyệt. Tuân thủ các quy định của Công ty trong công tác đề xuất các chính sách cho khác hàng khi cung cấp các sản phẩm & dịch vụ thuộc chức năng nhiệm vụ.

Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới thuộc nhóm khách hàng mục tiêu của Công ty.

(3). Phòng Kế Toán: Giúp việc cho chỉ huy trưởng công trình về toàn bộ công tác tài chính, kế toán thống kê, tiền lương và các công việc về hành chính, y tế, đời sống và trang bị bảo hộ lao động.

Quản lý công tác hóa đơn chứng từ, thu - chi theo qui định.

Quản lý trực tiếp các cán bộ  nghiệp vụ, chuyên môn trên công trình.

Cán bộ kế toán công trình, có nhiệm vụ kiểm tra và xác nhận khối lượng thực hiện của các bộ phận trực thuộc làm cơ sở tạm ứng và thanh toán.

(4). Phòng kỹ thuật: Cử ra chỉ huy trưởng thay mặt giám đốc công ty quyết định mọi việc trên công trình. Chịu trách nhiệm trước giám đốc công ty về mọi mặt nhằm đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, tiêu chuẩn thiết kế và yêu cầu của dự án.

Bố trí các cán bộ, kỹ sư công trình giám sát phụ trách các công việc kỹ thuật, đôn đốc các tổ thi công đúng quy trình, đúng thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động.

Chỉ đạo điều hành tổng thể và bao quát chung toàn bộ công trình, nhận thông tin và xử lý thông tin hai chiều giữa công trình và các cơ quan có liên quan. 

Cho bộ phận kỹ thuật, giám sát hiện trường và các đội thi công theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Tổ chức nghiệm thu, thanh quyết toán theo đúng quy định. Tổ chức các biện pháp an toàn lao động, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. 

Họp giao ban và điều động công việc hàng ngày.

Chỉ đạo bộ phận hành chính đảm bảo y tế, đời sống và các trang thiết bị lao động 

Giải quyết các yêu cầu của chủ đầu tư về các vấn đề có liên quan đến thi công tại hiện trường. 

(5). Hệ Thống Kho:  

- Gom hàng: khi một lô hàng / nguyên vật liệu không đủ số lượng thì người gom hàng sẽ tập hợp, chỉnh đốn và sắp xếp hợp lý cho lô hàng lẻ thành những lô hàng đủ số lượng để sử dụng cách vận chuyển trọn gói container khi hàng hóa / nguyên vật liệu được nhận từ nhiều nguồn hàng nhỏ, kho đóng vai trò là điểm tập kết thành những lô hàng lớn như vậy sẽ có điểm lợi thế về quy mô khi vận chuyển tới nhà máy, thị trường bằng các phương tiện vận chuyển

 - Phối hợp hàng hóa: (Tổ chức các mặt hàng kinh doanh) Để đáp ứng tốt đơn hàng gồm nhiều mặt hàng đa dạng của khách hàng, quản lý kho có nhiệm vụ tách lô hàng lớn ra, phối hợp và ghép loại hàng hóa khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh, đảm bảo hàng hóa sẵn sàng cho quá trình bán hàng.

 - Bảo đảm và lưu giữ hàng hóa: Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn về số lượng, chất lượng trong suốt quá trình tác nghiệp, tận dụng tối đa diện tích và dung tích kho, chăm sóc giữ gìn hàng hóa trong kho.

(6). Các nhóm thợ: Thợ trực tiếp đều là lực lượng thợ lành nghề được đào tạo căn bản đã được rèn luyện tay nghề trên các công trình lớn. Thợ có nhiệm vụ phối hợp với phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật để tiến hành thi công tốt nhất và chuẩn nhất để đảm bảo chất lượng các công trình.

Với định hướng “Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của Công ty”  Công ty CP Kho Kiến Việt rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Công Ty chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến
091.8888.927
091.8888.927
0.25093 sec| 2212.219 kb