x

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss nhập khẩu từ Thuỵ Sĩ, được sản xuất bởi công ty ván sàn gỗ lớn nhất tại Châu Âu, là một công ty thuộc tập đoàn SWISS KRONO

Kronospan Switzerland AG là một nhà cung cấp ván sàn hàng đầu tại Thụy Sỹ, sản phẩm được các kiến trúc sư, nhà thiết kế và người sử dụng cá nhân trên toàn thế giới tin dùng, dựa trên các tiêu chuẩn rất cao về chất lượng để tạo ra một thương hiệu Kronoswiss nổi tiếng trên toàn thế giới.

Kronospan Switzerland AG cũng giống như các nhà máy khác bên trong tập đoàn Swiss Krono, nó hoạt động độc lập về tài chính và lợi nhuận. Nhà máy sản xuất ngày nay được thành lập vào năm 1966, đặt tại Menznau, trong nội địa của vùng Lucerne - Thụy Sĩ. Với dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến nhất châu Âu trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được sản xuất 100% từ Thụy Sĩ hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng mầu sắc của sản phẩm rất bắt mắt của nó, sản phẩm xuất xứ Châu Âu nhưng đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu các mùa ở Việt Nam nơi có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ giữa các mùa.

san-go-kronoswiss Những ưu điểm riêng có của ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss so với các loại sàn gỗ Châu Âu khác:

- Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có khả năng chống nước cao, phù hợp khí hậu Việt Nam trong khi một số loại ván lát sàn Châu Âu khác lại không chịu nước được.
- Màu sắc của ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được đánh giá là có độ tươi, sắc nét, đẹp nhất trong các loại ván sàn Châu Âu.
- Bề mặt của gỗ lát sàn công nghiệp Kronoswiss có khả năng chịu xước cao đặc biệt là dòng bản to 12mm mặt sần bạch kim (AC5).

Một số thông tin cần biết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss - Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được sản xuất 100% tại Thụy Sỹ, sau mỗi tấm gỗ có dòng chữ “Made In Switzerland”, các tấm ván đều có chung một chiều dài 1380mm. Ký hiệu SA là mặt nhẵn, WG là mặt vân sần nổi, NM là mặt vân sần chìm, CP là mặt bạch kim. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss tại thị trường Việt Nam hiện tại có 4 loại;

1 - Bản to rộng 193mm, dày 8mm.
2 - Bản nhỡ rộng 159mm, dày 8mm.
3 - Bản to rộng 193mm, dày 12mm bề mặt sần bạch kim.
4 - Bản nhỏ rộng 116mm, dày 12mm, mặt nhẵn. 

Xem thêm
Rút gọn
Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
091.8888.927
091.8888.927
0.12244 sec| 2678.398 kb