x

Sàn gỗ kỹ thuật – Gỗ óc chó 3P | MRSH-WAL-C

SKU: MRSH-WAL-C
Nhà sản xuất: Eidai
Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Kích thước (L x W x H): 12 x 303 x 1818 mm
Sản phẩm Kho Kiến Việt
Số lượng
- +
  • Mô tả
  • Đặc tính sản phẩm
  • Hướng dẫn

Gỗ óc chó đen - Biểu tượng oai hùng của rừng

Vào năm 1386, bắt đầu khởi công xây dựng nhà thờ Mirano tại Itaria và vật liệu dùng chính ở đây là gỗ óc chó trắng. Điều đó được nhạc sĩ nổi tiếng Tchaikovsky viết lại trong vở ballet " Kẹp hạt dẻ "

Những loại gỗ quý sẽ được trải qua quá trình mài dũa để tạo nên màu sắc hài hòa và cho độ sắc nét đến từng đường vân để xứng đáng với danh hiệu nguyên liệu quý giá. Chúng tôi vẫn luôn tuyển chọn những loại gỗ được yêu thích từ cổ xưa để " Meijyu " luôn là sản phẩm gỗ có chất lượng thượng hạng.

Sàn gỗ làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ dán.

Meijiu – royal selection

” Meijiu – royal selection” với tiêu chí không để lọt nguyên vật liệu không đạt chất lượng, chính vì vậy từ khâu tuyển chọn, gia công và hoàn thành đều phải được tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt, tạo lên một không gian sang trọng với những nét tinh tế của những loại gỗ quý

Ván sàn kĩ thuật có mặt gỗ tự nhiên dày 2mm và rãnh R

Meijyu – Royal ” là ván sàn kĩ thuật có mặt gỗ tự nhiên dày 2mm sử dụng những loại gỗ quý đã được lựa chọn một cách cẩn trọng sẽ mang lại cho không gian sống của bạn cảm giác tinh tế và ấm áp.Hơn nữa, từng khe rãnh còn được thiết kế một cách hài hòa đến từng chi tiết để thể hiện chất lượng vượt bậc ấy. Với hình dạng khắc rãnh chữ R trên cả rãnh ngang và rãnh dọc tạo nên vẻ đẹp cho từng bề mặt vân và mang đến một không gian 3 chiều đầy thẩm mỹ.

Với loại sơn chống được các loại vết bẩn tạo ra sự kết hợp hoàn hảo với những loại gỗ quý

Để tạo ra sự khác biệt trên bề mặt sản phẩm so với sàn gỗ tự nhiên thì có một vài đặc điểm được thay đổi trên bề mặt sản phẩm khi được hoàn thành. ” Meijyu – Royal ” sẽ kiểm soát cả khi sản phẩm đã hoàn thành kết hợp với lớp sơn bóng cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất của những loại gỗ quý. Lớp sơn bóng kết hợp hài hòa với vật liệu là gỗ quý tạo nên sự nổi bật. Hơn nữa, vì được trang bị những tính năng chống xước và mài mòn cao nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế hoàn mỹ từ những loại gỗ quý được tuyển chọn kĩ càng

Trong nhiều năm dài, tại EIDAI vẫn tiếp tục tuyển chọn những loại gỗ quý một cách kĩ lưỡng, pha trộn màu sắc, vân gỗ một cách cá tính hài hòa và cho độ sắc nét đến từng đường vân để xứng đáng với danh hiệu nguyên liệu quý giá, có chất lượng thượng hạng của ” Meijyu “

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
091.8888.927
091.8888.927
0.14093 sec| 2664.102 kb