x

Lựa chọn lót sàn phù hợp với thời tiết Việt Nam

- Tin tức
Lựa chọn lót sàn phù hợp với thời tiết Việt Nam

Gạch men thường “đổ mồ hôi” khi trời nồm, sàn gỗ tự nhiên có thể bị cong vênh theo thời tiết, riêng sàn gỗ công nghiệp phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao của nước ta.

Lựa chọn lót sàn phù hợp với thời tiết Việt Nam

Khả năng chịu nước, chống cong vênh

Với đặc thù thời tiết có độ ẩm cao lên đến 90% ở các khu vực tỉnh thành phía Bắc, bề mặt sàn gỗ sẽ phải tiếp xúc nhiều với hơi nước có trong không khí một thời gian dài, gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Do đó, sàn gỗ công nghiệp trong quá trình hoàn thiện đã được cải tiến về mặt kỹ thuật để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết trong các môi trường khác nhau, giúp mặt sàn luôn khô thoáng ngay cả trong tiết trời nồm, tạo cảm giác êm ái sạch sẽ cho đôi chân người sử dụng. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng chống cong vênh, mối mọt, hạn chế tối đa việc sửa chữa do hỏng hóc xảy ra.

Lựa chọn lót sàn phù hợp với thời tiết Việt Nam

An toàn cho sức khỏe

Sàn gỗ công nghiệp mang lại sự thân thiện và bảo vệ môi trường. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và vân gỗ khác nhau, sàn gỗ mang đến sự sang trọng cho các căn phòng, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên. Cùng với việc mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, sàn gỗ công nghiệp rất có lợi cho sức khoẻ. Cả bốn mùa, bạn đều có thể đi chân trần trong phòng. Ngoài ra, việc lau chùi bảo dưỡng dễ dàng, khe hở tại các mối ghép hầu như được triệt tiêu nên mặt sàn luôn mới, không bị bám bẩn, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Dễ dàng thi công lắp đặt và thay mới

Với công nghệ hèm khoá không cần dùng keo dán để liên kết các tấm sàn với nhau nên việc thi công sàn gỗ công nghiệp rất nhanh và thuận tiện, giúp sàn gỗ có thể được sử dụng ngay sau khi lắp đặt. Đồng thời, nhờ vào tính cơ động cao, có thể dễ dàng tháo ra lắp vào thật đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng sữa chữa hay thay đổi từng phần theo nhu cầu nếu muốn. Điều quan trọng là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng luôn có hậu mãi tốt, đảm bảo sự bền đẹp của sàn gỗ theo thời gian.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp mang đến không gian thân thiện, góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ, cũng như giá trị sử dụng của ngôi nhà. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là sản phẩm phù hợp với thời tiết nồm và ẩm tại Việt Nam với độ kháng nước cao. Sản phẩm da dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, 100% không chứa chất độc hại, chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Theo: vnexpress.net


Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Наша бригада квалифицированных специалистов проштудирована предъявить вам актуальные подходы, которые не только предоставят прочную охрану от холодильности, но и преподнесут вашему дому модный вид. Мы эксплуатируем с новейшими средствами, подтверждая продолжительный термин эксплуатации и великолепные эффекты. Изолирование фронтонов – это не только экономия на обогреве, но и внимание о окружающей природе. Экономичные разработки, каковые мы претворяем в жизнь, способствуют не только твоему, но и поддержанию природной среды. Самое ключевое: [url=https://ppu-prof.ru/]Стоимость метра утепления фасада[/url] у нас стартует всего от 1250 рублей за кв. м.! Это доступное решение, которое метаморфозирует ваш помещение в реальный тепловой уголок с минимальными затратами. Наши примеры – это не лишь утепление, это создание пространства, в где любой деталь показывает ваш индивидуальный образ действия. Мы возьмем во внимание все ваши пожелания, чтобы осуществить ваш дом еще больше удобным и привлекательным. Подробнее на [url=https://ppu-prof.ru/]http://www.ppu-prof.ru[/url] Не откладывайте заботу о своем доме на потом! Обращайтесь к профессионалам, и мы сделаем ваш дворец не только более теплым, но и изысканнее. Заинтересовались? Подробнее о наших предложениях вы можете узнать на официальном сайте. Добро пожаловать в сферу комфорта и уровня.

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
091.8888.927
091.8888.927
0.08153 sec| 2331.352 kb