Kho Kiến Việt Hoàng Mai

Lô 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

091 8888 782 (Zalo/viber)

khokienviet.qhm@gmail.com

Kho Kiến Việt Tây Hồ

594B Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, Tp.Hà nội

091 8888 927 (Zalo/viber)

khokienviet.qth@gmail.com

Kho Kiến Việt Long Biên

445 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Tp.Hà nội

091 8888 122 (Zalo/viber)

khokienviet.qlb@gmail.com

Kho Kiến Việt Hà Đông

Kho 18 Tô Hiệu, P.Hà Cầu, Q.Hà Đông, Tp.Hà nội

091 8888 593 (Zalo/viber)

khokienviet.qhd@gmail.com

Kho Kiến Việt Nghệ An

259A Nguyễn Văn Cừ - Tp.Vinh - Nghệ An

091 8888 480 (Zalo/viber)

duong.sango37@gmail.com

Kho Kiến Việt Hải Dương

Số 27 khu phố mới Âu Cơ - Phường Ngọc Châu - Tp.Hải Dương - Hải Dương

091 8888 615 (Zalo/viber)

mocsonphat@gmail.com

InovarINOVAR là một thương hiệu sàn gỗ tại Malaysia, công ty được thành lập từ năm 1996, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gỗ ván sàn Laminate ở Châu Á. Trụ sở chính của công ty đặt ở Bestari Jaya, cách thủ đô Kuala Lumpur 60km, các trang thiết bị công nghệ hiện đại của nhà máy phần lớn được nhập khẩu từ Đức. Trải qua thời gian gần 20 năm các sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Australia, Đông Á, Nam Á, Mỹ, khu vực Mỹ La Tinh....Trước đây sản phẩm nhà máy INOVAR có nhiều thương hiệu OEM( Nhà nhập khẩu Việt Nam tự đặt tên) như KENDALL, ENVIRON, RAVONI, GAGO... nhưng từ năm 2009 chỉ có một hiệu duy nhất là sàn gỗ INOVAR- Made in Malaysia.Là thương hiệu sàn gỗ đã có mặt lâu năm tại thị trường Việt Nam từ những năm 1999 với tên GAGO, sau này có nhiều thương hiệu OEM khác nhau nhưng đều sản xuất tại nhà máy INOVAR , thương hiệu sàn gỗ INOVAR  đã có chỗ đứng vững chắc trong sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đã sử dụng sản phẩm sàn gỗ INOVAR. INOVAR cũng đạt được vị trí là thương hiệu số 1 ở Japan theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường danh tiếng Yano Research Institute of Japan (report no.1299 August 2010).

Được hỗ trợ mạnh trong các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển, sàn gỗ công nghiệp Inovar tự tin có thể dẫn dắt thị trường đến một tầm cao mới với nhiều sản phẩm đột phá về công nghệ, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Các sản phẩm ván sàn gỗ Inovar
vô cùng đa dạng cả về chủng loại lẫn màu sắc, Là thương hiệu Malaysia duy nhất có dòng sản phẩm mặt bóng, sản phẩm ván sàn tre, decking, vinyl...

CẤU TẠO CHI TIẾT VÀ ƯU ĐIỂM CỦA VÁN LÁT SÀN INOVAR

- Lớp oxit nhôm chống trầy xước  trên cùng của Inovar giúp sản phẩm  trong suốt, dẻo dai, chống va đập và chống mài mòn cao, chống bám bẩn, có thể lau chùi với giẻ lau ẩm, bảo vệ toàn phần cho lớp giấy màu vân gỗ phía dưới. Ngoài ra lớp bề mặt này còn có khả năng chống cháy rất tốt với lửa tàn thuốc lá, bạn không còn phải lo lắng vì điều này.

- Lớp giấy vân gỗ phía dưới in chân thực và sắc nét nhập khẩu từ CHLB Đức , màu sắc rất đa dạng, chống bay màu, mãi bền đẹp theo thời gian. Công nghệ in cao cấp lấy cảm hứng từ các loại vân của cây gỗ có thật trong tự nhiên. Ưu điểm giúp chúng ta sử dụng ván sàn công nghiệp mà giống như đang ở trên mặt sàn gỗ tự nhiên vậy.

- Tiếp theo là lớp lõi gỗ siêu cứng HDF, chịu nước, chịu độ ẩm cao. Lõi gỗ HDF ván sàn được tạo ra từ các vật phẩm gỗ tự nhiên rừng trồng, quy hoạch thời gian khai thác đủ tuổi và thân thiện với môi trường, không có chứa hóa chất độc hại. Giúp điều hòa không khí, thoát độc cho căn phòng, tạo một giấc ngủ sâu hơn. Đặc biệt không gây dị ứng đối với những người có làn da nhạy cảm.
- Dưới lớp lõi gỗ HDF sử dụng lớp lót sàn bằng vật liệu hợp chất nhựa cao phân tử có tác dụng định hình, tạo sự ổn định và chống thấm cho toàn bộ tấm ván sàn.
- Inovar sử dụng hệ thống hèm khóa State-of-the-art giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt
- Lớp giảm âm ở phía dưới cùng
- Inovar chịu được vật nuôi và các chất tẩy rửa thông thường trong gia đình

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA INOVAR BAO GỒM:

- Dòng MF: đây là dòng sản phẩm có độ dày 8mm, chống trầy xước tiêu chuẩn AC3, mặt sần.
- Dòng TZ: Đây là dòng sản phẩm có độ dày 12mm, bản rộng 192mm, chống trầy xước tiêu chuẩn AC3, mặt sần
- Dòng VG: Đây là dòng sản phẩm có độ dày 12mm, bản nhỏ, chống trầy AC4, mặt sần.
- Dòng FE: Dày 12mm, bản nhỏ, chống trầy AC4, mặt sần.
- Dòng DV: Dày 12mm, bản nhỏ, chống trầy AC4, mặt vân bóng.Là thương hiệu sàn gỗ Malaysia lâu năm ở Việt Nam, sàn gỗ Inovar cho đến nay đã tạo được vị thế nhất định trong người tiêu dùng bởi chất lượng tốt, khả năng chịu nước, phù hợp khí hậu Việt Nam. Nếu cần một sản phẩm cao cấp thì gỗ lát sàn công nghiệp Inovar là một sự lựa chọn tốt.

Sàn gỗ Masfloor Sàn gỗ Inovar Sàn gỗ Janmi Sàn gỗ SmartChoice Sàn gỗ Smartwood Sàn gỗ Rainforest
›› Sàn gỗ Inovar InVouge IV ›› Sàn gỗ Invar Frontier (FR) ›› Sàn gỗ Inovar Dura Shine Series (DV) ›› Sàn gỗ Inovar Timberline Collection (VG-FE) ›› Sàn gỗ Inovar Original Series(MF)